ขอเชิญชวนเด็กและเยาวชน อายุ ๕-๑๙ ปี สนใจเข้าร่วมประกวดและเป็นตัวแทนจังหวัดปัตตานีและภาคใต้ เพื่อประกวด PRINCE AND PRINCESS THAILAND PATTANI บนเวทีระดับประเทศ
17 ม.ค. 63 15:11 น. 216 ครั้ง
นายปรัชญา รุ่งเรือง
นักประชาสัมพันธ์

ศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม ร่วมกับ กองประกวด PRINCE AND PRINCESS PATTANI และสถาบันสอนการแสดงแม็กสตาร์ กำหนดจัดกิจกรรมการประกวด PRINCE AND PRINCESS PATTANI ในวันอาทิตย์ ที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๑.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าไดอาน่า หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อเฟ้นหาเด็กและเยาวชน อายุ ๕-๑๙ ปี เข้าร่วมประกวดและเป็นตัวแทนจังหวัดปัตตานีและภาคใต้ เพื่อประกวด PRINCE AND PRINCESS THAILAND PATTANI บนเวทีระดับประเทศ ร่วมเฟ้นหาสุดยอดคนเก่ง เด็กและเยาวชนระดับประเทศ เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดในระดับโลก อีกทั้งยังสร้างเยาวชนให้มีบุคลิกภาพดี มีความคิดสร้างสรรค์ มีภาวะเป็นผู้นำ กล้าพูดกล้า แสดงออก เป็นบุคคลที่มีความพร้อมเพื่อการพัฒนาบุคลิกภาพในด้านต่างๆ ส่งเสริมต่อในเวทีนายแบบนางแบบ และนักแสดง ประดับวงการบันเทิงต่อไป

สำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลาของเชิญชวนน้องๆ และเยาวชนที่สนใจ สามารถส่งใบสมัครในวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๓ ได้ที่สถาบันสอนการแสดงแม็กสตาร์หรือศูนย์การค้าไดอาน่าหาดใหญ่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ๐๙๓-๔๕๔๓๗๗๗ หรือที่แฟนเพจ PRINCE AND PRINCESS PATTANI

รายละเอียดตามเอกสารแนบ